GIỚI THIỆU

WEHOME là một công ty nhiệt huyết dành nhiều quan tâm cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi hiện nay có thể được xem là công ty lớn nhất trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam

WEHOME thiết kết và phát triển các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ mọi phương diện văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng

"Biến ngôi nhà thành tổ ấm"

Tầm nhìn

UMA Vision

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm nội thất của WEHOME.

Sứ mệnh

UMA Mission

Sứ mệnh của WEHOME là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

Giá trị cốt lõi

UMA Value

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của thương hiệu WEHOME. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. WEHOME cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của WEHOME là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của WEHOME, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. Điều này giúp WEHOME trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất chủ đạo ở Việt Nam.

DỊCH VỤ tại WEHOME luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể WEHOME muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì WEHOME vẫn luôn luôn cần phải phát triển